>>>>>>>>>บริษัท99ตังค์ออนไลท์จำกัด
กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
|ตั้งเว็บไซต์เป็นหน้าแรก |เพิ่มเข้าบุ๊คมาร์ก |ขนาดจอกว้าง
ดู: 437|ตอบกลับ: 0

เจนี่ รับข้อเสนอจ่าย 3 ล้านให้ บุ๋ม ยกเลิกสัญญา เข็ดไม่ขอทำธุรกิจกับใครอีก

[คัดลอกลิงก์]
 
 มีนามว่าadmin 
 สมาชิกคนที่
 เพศ 
 ระดับการอ่าน200 
กระทู้254 
 ชื่อเสียง
 เงิน98324 
 ความดี
 ออนไลน์196 
เหรียญเกียรติยศ
เข็มประดับยศ 1

angels
     
โพสต์ 20-2-2018 09:33:52 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เจนี่ รับข้อเสนอจ่าย 3 ล้านให้ บุ๋ม ยกเลิกสัญญา เข็ดไม่ขอทำธุรกิจกับใครอีก
เจนี่ รับข้อเสนอจ่าย 3 ล้าน 99TANG 01.jpg
      เจนี่ เคลียร์ดราม่าธุรกิจ บุ๋ม ปนัดดา แจงสัญญาเก่าไม่ได้เป็นโมฆะ รับขอเสนอจ่ายเงิน 3 ล้านให้บุ๋ม ยกเลิกสัญญา เข็ดไม่ขอทำธุรกิจร่วมกับใครอีก ยันยังเคารพอีกฝ่าย

          ยังคงเป็นประเด็นร้อน สำหรับปัญหาการขัดแย้งเรื่องธุรกิจสแมชยิม ของ บุ๋ม ปนัดดา และธุรกิจ 911 by JT ของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่มีปัญหากันเรื่องที่จอดรถลูกค้า จนมีดราม่ายาวเมื่อฝ่ายเจนี่ได้งัดคลิปแฉ เอก สามีบุ๋ม ว่าทะเลาะกับพนักงาน และยังบอกด้วยว่าติดค่าเช่าที่ 3 เดือนแล้ว ซึ่งทางบุ๋ม ก็ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวว่าที่ไม่ได้จ่ายเงินเป็นเพราะอีกฝ่ายไม่ทำสัญญามาให้ พร้อมเคลียร์ทุกเรื่อง (อ่านข่าวก่อนหน้านี้ คลิก)
เจนี่ รับข้อเสนอจ่าย 3 ล้าน 99TANG 02.jpg
          ล่าสุด (27 มิถุนายน 2559) เจนี่ ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงปัญหาดังกล่าว โดยเผยว่า ปัญหาหลักเรื่องที่จอดรถ ทางเจนี่และ 911 พยายามแก้ไขมาโดยตลอด โดยการเช่าพื้นที่ข้าง ๆ เพื่อจอดรถ ซึ่งก่อนอื่นต้องบอกว่า คลาสที่มีปัญหาคือคลาสซุมบ้า โดย 1 อาทิตย์จะมีคลาสซุมบ้า 4 คลาส ครั้งละ 1 ชั่วโมง ส่วนฟิตเนสของพี่บุ๋มเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้าถึง 5 ทุ่ม ถ้าในชั่วโมงอื่น ๆ จอดรถได้ตามปกติ เจนี่ไม่ได้มีนโยบายกันที่จอดรถ แต่ต้องขอโทษทางลูกค้าสแมชยิมด้วยที่ทำให้เกิดปัญหานี้ เจนี่เชื่อว่าปัญหาเรื่องที่จอดรถเกิดขึ้นกับทุก ๆ ที่

          เรื่องที่ 2 คือเรื่องของสัญญาเช่า ทางทนายของเจนี่ได้ระบุว่า สัญญาเช่าดังกล่าวเป็นการเช่าพื้นที่เพื่อต่อเติมสิ่งก่อสร้าง เพื่อประกอบธุรกิจฟิตเนสและสถานที่ออกกำลังกาย ซึ่งผู้ให้เช่าคือเจนี่ได้ให้เช่า ซึ่งตลอดระยะเวลาที่มีการตกแต่งหรือต่อเติมอาคารก็ไม่มีการเก็บค่าเช่า สัญญาเช่ามีข้อตกลงคือจะเริ่มเก็บเมื่อมีการพร้อมเปิดธุรกิจ ซึ่งในระยะเวลาที่ผ่านมาได้มีการเรียกเก็บบิลมา 3 เดือนแล้ว แต่ยังไม่มีการชำระจากทางสแมชยิม โดยในสัญญาหลักมีการกำหนดว่า ถ้ามีการผิดนัดไม่ชำระค่าเช่า 2 งวด ฝ่ายผู้ให้เช่าสามารถยกเลิกสัญญาเช่าได้ และมีการระบุว่า ทั้ง 2 ฝ่ายจะไม่ทำให้อีกฝ่ายเสื่อมเสียชื่อเสียง ซึ่งถ้าอีกฝ่ายทำให้อีกฝ่ายเสียชื่อเสียง สามารถยกเลิกสัญญาได้
เจนี่ รับข้อเสนอจ่าย 3 ล้าน 99TANG 03.jpg
          ส่วนข้อที่ 3 ปัญหาที่เกิดขึ้นคือมีการประกอบธุรกิจอื่นนอกจากฟิตเนส เจนี่ต้องกล่าวก่อนว่า 911 เจนี่เป็นเจ้าบ้านและมีลูก ๆ บ้านหลาย ๆ คนด้วยกัน ซึ่งแต่ละบ้านจะทำธุรกิจไม่เหมือนกัน ซึ่งสแมชยิมมีธุรกิจหลักคือการยกเวท ซึ่งทางพี่บุ๋มมีการทำคลาสเต้นขึ้นมา ซึ่งตรงกับของเจนี่ และที่สำคัญมีโยคะ 911 ก็มีการสอนโยคะด้วย นอกจากนี้ 911 จะมีการขายอาหารคลีนและน้ำดื่มเอง ตอนนี้ทางพี่บุ๋มก็มีการขายน้ำด้วยเหมือนกัน

          ทนาย : ปัญหาที่เกิดขึ้นมามีการพูดคุยกันบ้างแล้ว ทั้ง 2 ฝ่ายลำบากใจที่จะทำธุรกิจร่วมกัน ก็อาจจะมีการยกเลิกสัญญาเช่า และก็มีการชดเชยค่าก่อสร้างที่ทางบุ๋มได้ทำ ซึ่งเจนี่ได้ตอบตกลงจ่ายเงินให้ 3 ล้านบาทเป็นค่าก่อสร้าง เรื่องกำหนดการย้ายออกยังไม่ได้สรุป
เจนี่ รับข้อเสนอจ่าย 3 ล้าน 99TANG 04.jpg
เรื่องสัญญาที่ฝ่ายระบุว่ารอสัญญาอยู่เลยยังไม่ได้จ่ายค่าเช่า ?

          ทนาย : ต้องแจ้งก่อนว่าสัญญาหลักไม่ได้ตกเป็นโมฆะ สัญญาเช่ามีการเซ็นระหว่างผู้ให้เช่าและผู้เช่าอย่างสมบูรณ์ เพราะฉนั้นสัญญาเช่าสามารถนำไปใช้ในการวางบิลชำระค่าเช่าได้

แล้วมิตรภาพของ เจนี่ กับ บุ๋ม ปนัดดา จะเป็นอย่างไร ?

          เจนี่ : ตัวเจนี่เองยังเคารพพี่บุ๋มเป็นพี่สาวคนหนึ่งอยู่ และอยากขอโทษลูกค้าสแมชยิมเรื่องปัญหาที่จอดรถด้วย ตอนนี้มีการเช่าพื้นที่จอดรถด้วย แต่การเช่าพื้นที่จอดรถนี่เช่ามาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ปัญหานี้มีแค่ 1 ชั่วโมงใน 4 วันเท่านั้น เพราะคลาสที่ฮอตจริง ๆ คือคลาสซุมบ้า

เรื่องคลิปวงจรปิด ?

          ทนาย : ต้องแจ้งก่อนว่าน้องที่โพสต์คลิปไม่เกี่ยวกับทาง 911 เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เขาเป็นคนทำงานที่นี่อยู่แล้วเขาต้องการดูตอนไหนเขาก็ไปดูได้อยู่แล้ว เขาถ่ายคลิปมาจากมอนิเตอร์กล้องวงจรปิดอีกที
เจนี่ รับข้อเสนอจ่าย 3 ล้าน 99TANG 05.jpg
ได้มีการพูดคุยกับพี่บุ๋มเรื่องคลาสไหม ?

          เจนี่ : พี่เขาได้พูดว่าจะเป็นคลาส แต่ไม่เหมือนกัน เจนี่ไม่ขอตัดสินนะคะ (หยิบภาพคลาสทั้ง 2 มาให้ผู้สื่อข่าวชม) เจนี่ให้ทุกคนเป็นคนตัดสินว่าถ้าเห็นคลาสแบบนี้อยู่ด้วยกันจะคิดว่าเป็นคลาสเดียวกันไหม คือการทำธุรกิจอยู่ในบ้านเดียวกัน เจนี่ว่าโดยพื้นฐานควรจะรู้ว่าไม่ควรทำธุรกิจอะไรที่เป็นคู่แข่งกัน ที่ชัดเจนคืออาหารคลีนที่มีอยู่ เพราะมีลูกบ้านมาเช่าขายอาหารคลีนอยู่ค่ะ อาหารคลีนเพิ่งเกิดมา 1 เดือน เจนี่ก็เพิ่งรู้ เราเลยไม่อยากให้ลูกบ้านของเรารู้สึกไม่สบายใจว่ามีของที่ขายเหมือนกัน

ในอนาคตจะมีปัญหาอะไรไหม ?

          เจนี่ : เจนี่ไม่รู้ว่าในอนาคตจะมีปัญหาอะไรหรือเปล่า แต่เจนี่จะต้องทำให้ทุก ๆ คนที่อยู่ใน 911 มีความสุข และยิ้มไปด้วยกัน

ทางบุ๋มได้มีการไลน์มาพูดคุยกับเจนี่ไหม ?

          เจนี่ : เขาไม่ได้ส่งไลน์ให้เจนี่ เขาไม่ได้ติดต่อเจนี่โดยตรง เขาติดต่อทางทีมงาน เจนี่ไม่เคยคุยกับพี่บุ๋มโดยตรง แต่คุยกับพี่เอก ซึ่งเจนี่ก็พอทราบปัญหาเรื่องที่จอดรถ เลยไปเช่าพื้นที่ข้าง ๆ ไว้ แต่ปัญหานี้มันมีแค่ 1 ชั่วโมง ใน 4 วัน ที่จอดอันนี้เป็นของทุก ๆ คน ตัวเจนี่ไม่ได้อยู่ 911 ทุกวัน ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ เจนี่เข้ามา 911 แค่เดือนละ 2 ครั้ง ปัญหาพวกนี้เลยไม่ได้เข้าถึงตัวเจนี่โดยตรง โดยรวมเรื่องปัญหาที่จอดรถเราต้องแก้ไขเอง เจนี่เลยขอโทษลูกค้าทุก ๆ คนด้วยค่ะ
เจนี่ รับข้อเสนอจ่าย 3 ล้าน 99TANG 06.jpg
เรื่องสัญญาใหม่ ?

          เจนี่ : เรื่องสัญญาเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก สัญญามันเป็นชีวิตของเจนี่ทั้งชีวิต มันเป็นธุรกิจชิ้นแรก การที่เจนี่จะทำสัญญาขึ้นมาใหม่ เจนี่จะต้องทบทวนทุกอย่างให้ดีที่สุด มีการคุยกับทนายก็ทราบว่าสัญญาเก่าไม่ได้เป็นโมฆะ การยื่นทำสัญญาใหม่เนี่ย พอเจนี่เห็นคลาสที่ตรงกัน และยื่นใบวางบิลไปแล้วแต่ทางสแมชยิมยังไม่จ่าย ซึ่งการที่เจนี่จะเขียนสัญญาใหม่ เจนี่ต้องทบทวนให้ดีรายละเอียดทุกอย่างมันจะต้องมีเยอะขึ้น ไม่ใช่ว่าทวงวันนี้แล้วจะได้พรุ่งนี้ ที่ออกมาพูดเพราะอยากให้ทุกคนได้รู้ในข้อที่ทุกคนยังไม่รู้

จุดเริ่มต้นของธุรกิจนี้ ?

          เจนี่ : เริ่มแรกเจนี่มาทีหลังค่ะ มีหุ้นส่วนของเจนี่อีกคนและมีคุณบุ๋มด้วย แต่ด้วยอะไรหลาย ๆ อย่าง เจนี่ก็กลายเป็นเจ้าของทั้งหมด 100 เปอร์เซ็นต์ เจนี่ไม่รู้สึกผิดหวังที่ทำธุรกิจนี้ เพราะเจนี่ชอบออกกำลังกาย นี่ก็เป็นเหมือนความฝันของเจนี่
เจนี่ รับข้อเสนอจ่าย 3 ล้าน 99TANG 07.jpg
ปัญหานี้มีผลกระทบไหม ?

          เจนี่ : ก็ต้องยอมรับว่ามี แต่ทุกธุรกิจก็ต้องมีปัญหาและก็ต้องแก้ปัญหาเป็นรายวัน

สรุปแล้วมีการกั้นที่จอดรถให้เฉพาะลูกค้าซุมบ้าหรือไม่ ?

          เจนี่ : ไม่มีการกั้นที่จอดรถเฉพาะสำหรับลูกค้าซุมบ้าแน่นอน

คิดจะทำธุรกิจร่วมกับใครอีกไหม ?

          เจนี่ : ต่อไปนี้ไม่ทำธุรกิจร่วมกับใครอีกแล้ว

เข็ดเลยไหม ?

          เจนี่ : ค่ะ

สรุปแล้วมีปัญหากับ บุ๋ม ปนัดดา หรือเปล่า ?

          เจนี่ : พี่บุ๋มก็ยังเป็นพี่ของเจนี่อยู่ แต่อันนี้คือปัญหาเรื่องธุรกิจ 911 กับทางสแมชยิม เจนี่มาในฐานะของ 911 เราต้องแยกเรื่องส่วนตัวออกจากเรื่องนี้

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต