>>>>>>>>>บริษัท99ตังค์ออนไลท์จำกัด
กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
|ตั้งเว็บไซต์เป็นหน้าแรก |เพิ่มเข้าบุ๊คมาร์ก |ขนาดจอกว้าง
ดู: 346|ตอบกลับ: 0

9 ดาราเด็กที่โตขึ้นมาเป็นนางเอก สวยเป๊ะตั้งแต่เด็กจนโต

[คัดลอกลิงก์]
 
 มีนามว่าadmin 
 สมาชิกคนที่
 เพศ 
 ระดับการอ่าน200 
กระทู้254 
 ชื่อเสียง
 เงิน98324 
 ความดี
 ออนไลน์196 
เหรียญเกียรติยศ
เข็มประดับยศ 1

angels
     
โพสต์ 20-2-2018 09:59:07 |ดูโพสต์ทั้งหมด
9 ดาราเด็กที่โตขึ้นมาเป็นนางเอก สวยเป๊ะตั้งแต่เด็กจนโต
9 ดาราเด็กที่โตขึ้นมาแล้วสวยเป็นนางเอก 99TANG 01.jpg.jpg
          ดาราเด็กที่โตขึ้นมาเป็นนางเอก รวมทำเนียบ ดาราเด็ก โตมาสวย จนได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไทย จะมีใครบ้าง ?

          สำหรับดาราในวงการบันเทิงบ้านเรานั้น เรียกได้ว่าหลายคนเลยทีเดียวที่เดินเข้าวงการมาตั้งแต่ยังเล็ก ๆ มีผลงานมากมายให้แฟน ๆ ได้ติดตาม ซึ่งหากย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน เชื่อว่าหลายคนคงจะยังจำกันได้กับเด็กสาวน่าตาน่ารักหลายคนที่โลดแล่นผ่านทางจอทีวี ซึ่งสมัยนั้นคงไม่มีใครคิดหรอกว่าพวกเธอจะโตมาเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไทย ซึ่งจะมีใครกันบ้าง ? ที่เข้าวงการมาตั้งแต่ยังเด็ก และโตขึ้นมาเป็นนางเอก วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมพร้อมกับมีภาพวัยเด็กของพวกเธอมาให้ชมกันด้วยค่ะ ดูสิว่าแต่ละคนจะยิ่งโตยิ่งสวยขนาดไหน ไปชมกันเลย...
9 ดาราเด็กที่โตขึ้นมาแล้วสวยเป็นนางเอก 99TANG 02.jpg.jpg
1. ขวัญ อุษามณี

          เข้าวงการมาตั้งแต่ 3 ขวบ ! จนตอนนี้ได้ขึ้นมาเป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง 7 นอกจากโตมาจะสวยมากแล้ว ด้านฝีมือการแสดงก็ไม่น้อยหน้าใครอีกด้วย


9 ดาราเด็กที่โตขึ้นมาแล้วสวยเป็นนางเอก 99TANG 03.jpg.jpg
2. พลอย เฌอมาลย์

          เข้าวงการมาตั้งแต่อายุประมาณ 12 ปี โดยสมัยนั้นใคร ๆ ก็รู้จักเธอในฐานะน้องของนักแสดงสาวชื่อดัง นุ่น สินิทธา แต่ด้วยความสวยบวกกับความสามารถที่เกินตัว จึงทำให้เธอโด่งดังมีผลงานตามมามากมาย จนได้ก้าวมาเป็นซุปตาร์ตัวแม่อย่างทุกวันนี้


9 ดาราเด็กที่โตขึ้นมาแล้วสวยเป็นนางเอก 99TANG 04.jpg.jpg
3. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

          อีกหนึ่งนางเอกชื่อดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเธอฮอตจริงอะไรจริง สำหรับสาวเจนี่เธอเข้าวงการมาเป็นนางเอกเอ็มวีตั้งแต่สมัย ม.ต้น จากนั้นก็มีผลงานละครตามมาอีกเพียบ จนกระทั่งปัจจุบันก็ยังครองบัลลังก์นางเอกเอาไว้ได้อย่างสวยงาม อื้อหือ... แถมยิ่งแซ่บขึ้นทุกวันด้วยล่ะ
9 ดาราเด็กที่โตขึ้นมาแล้วสวยเป็นนางเอก 99TANG 05.jpg.jpg
4. กบ สุวนันท์

          ที่สุดของนางเอกในวงการบันเทิงไทย ร้อยทั้งร้อยต้องรู้จักชื่อของ กบ สุวนันท์ ดาราเด็กมากฝีมือในยุค 90 อย่างแน่นอน เพราะด้วยฝีมือการแสดงขั้นเทพ บวกกับความสวยอมตะ ปัจจุบันแม้อายุจะเข้าปีที่ 38 และเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว แต่ก็ยังปังไม่แพ้นางเอกรุ่นน้องเลยล่ะจะบอกให้
9 ดาราเด็กที่โตขึ้นมาแล้วสวยเป็นนางเอก 99TANG 06.jpg.jpg
5. พิ้งกี้ สาวิกา

          ตอนเด็ก ๆ หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม อายุเพียงแค่ 7 ขวบก็เริ่มเข้าวงการแล้ว ซึ่งหากสมัยก่อนใครที่ชอบดูละครจักร ๆ วงศ์ ๆ คงคุ้นหน้าคุ้นตาสาวน้อยคนนี้กันเป็นอย่างดี แถมยิ่งโตก็ยิ่งสวยแซ่บครบเครื่อง นอกจากจะได้เป็นนางเอกในวงการบันเทิงไทยแล้ว เธอยังโกอินเตอร์ไปเป็นนางเอกในวงการบอลลีวูดอีกด้วย
9 ดาราเด็กที่โตขึ้นมาแล้วสวยเป็นนางเอก 99TANG 07.jpg.jpg
6. ศรีริต้า เจนเซ่น

          เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 13 ปี ด้วยการเป็นนางแบบและนางเอกเอ็มวี ถือเป็นดาราสาวลูกครึ่งที่น่าจับตามองมากในยุค 90 และด้วยความที่หน้าสวยเป๊ะ เธอจึงกลายมาเป็นนางเอกแถวหน้าอีกคนของวงการบันเทิงได้แบบไม่ต้องสงสัย แถมเล่นละครเรื่องไหนก็ออร่าจับสุด ๆ เลยล่ะคนเนี้ย
9 ดาราเด็กที่โตขึ้นมาแล้วสวยเป็นนางเอก 99TANG 08.jpg.jpg
7. หยาดทิพย์ ราชปาล

          อีกหนึ่งนางเอกมากฝีมือ สำหรับสาวหยาดเธอเข้าวงการมาตั้งแต่สมัยประถมโน่นเลยล่ะค่ะ ด้วยความที่หน้าตาสวยคม จึงได้แสดงละครหลายเรื่องกับทางช่อง 7 ก่อนที่จะย้ายมาเซ็นสัญญากับช่อง 3 จนได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ถึงแม้ช่วงนี้จะห่างหายจากงานละครไปบ้าง แต่ก็ยังงานรุมสุด ๆ เลยล่ะจะบอกให้
9 ดาราเด็กที่โตขึ้นมาแล้วสวยเป็นนางเอก 99TANG 09.jpg.jpg
8. โฟกัส จีระกุล

          ดาราเด็กที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่องแฟนฉัน ต้องบอกเลยว่านาทีนั้นไม่มีใครไม่รู้จัก น้อยหน่า หรือ โฟกัส อย่างแน่นอน จนปัจจุบันนี้โตเป็นสาวแล้วก็ยิ่งสวยสะพรั่งมีงานละครมารุมจีบเพียบ ถือเป็นนางเอกรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองมาก ๆ คนหนึ่งเลยทีเดียว
9 ดาราเด็กที่โตขึ้นมาแล้วสวยเป็นนางเอก 99TANG 10.jpg.jpg
9. ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

          เข้าวงการมาตั้งแต่สมัยประถม มีทั้งผลงานถ่ายโฆษณา นางเอกเอ็มวี ก่อนจะมาโด่งดังในฐานะนางเอกภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก ตั้งแต่นั้นมาสาวใบเฟิร์นก็มีผลงานอีกมากมายมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ และด้วยความที่หน้าตาสวยหวานขนาดนี้ จึงทำให้เธอขึ้นแท่นเป็นนางเอกของวงการได้แบบไม่ยาก

          โอ้โห ต้องบอกเลยว่านางเอกแต่ละคนวัยเด็กน่ารักกันสุด ๆ ฉายแววมาตั้งแต่เด็กแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพวกเธอโตมาถึงได้เป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไทย ^^

ภาพจาก : Instagram kwanusa9, chermarn, janienineeleven, kob_nada_nadol, pinkysavika, sriritajensen, yardthip, focusbabyhippo, baifernbah, เฟซบุ๊ก ลูกกวาด มอมแมม, Pimchanok.Luevisadpaibul, ยูทูบ โพสต์โดย rsfriends, sittporn19,99tang.net
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต