>>>>>>>>>บริษัท99ตังค์ออนไลท์จำกัด
กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
|ตั้งเว็บไซต์เป็นหน้าแรก |เพิ่มเข้าบุ๊คมาร์ก |ขนาดจอกว้าง
ดู: 351|ตอบกลับ: 0

กุญแจซอล คลอดแล้ว ร่ำไห้โผเข้ากอดแม่ หลังได้เจอกันอีกในรอบ 9 เดือน

[คัดลอกลิงก์]
 
 มีนามว่าadmin 
 สมาชิกคนที่
 เพศ 
 ระดับการอ่าน200 
กระทู้254 
 ชื่อเสียง
 เงิน98326 
 ความดี
 ออนไลน์196 
เหรียญเกียรติยศ
เข็มประดับยศ 1

angels
     
โพสต์ 20-2-2018 10:15:45 |ดูโพสต์ทั้งหมด
กุญแจซอล คลอดแล้ว ร่ำไห้โผเข้ากอดแม่ หลังได้เจอกันอีกในรอบ 9 เดือน
กุญแจซอล คลอดแล้ว 99TANG 01.jpg
         แม่เปิดใจ ไปเยี่ยม กุญแจซอล หลังคลอดลูกชาย ได้เจอกันอีกครั้งในรอบเกือบ 9 เดือน ลูกสาวโผเข้ากอด ร้องไห้ บอกคิดถึงมาก อยากมาหาแม่

         จากกรณีดราม่าเรื่องครอบครัวของดาราสาว กุญแจซอล ป่านทอทอง ที่ได้ออกจากบ้านนานกว่า 8 เดือน ไปใช้ชีวิตคู่กับแฟนหนุ่ม กัปตันณัฏฐ์ หรือ น.ท. ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย จนกระทั่งตั้งครรภ์ โดยไม่ติดต่อมาที่บ้าน ขณะที่ทางพ่อแม่และน้องสาว ก็ยังคงเป็นห่วง และรอให้เธอกลับมา ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

         ล่าสุด (3 พฤศจิกายน 2560) ก็มีรายงานว่า กุญแจซอล ได้คลอดลูกชายแล้ว เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลภูมิพล โดยตั้งชื่อว่า น้องเทคออฟ ด.ช.เหนือเมฆ ซึ่งทางคุณแม่มุก มุกดา คุณแม่ของกุญแจซอล ก็ได้เดินทางไปเยี่ยมลูกสาวถึงที่โรงพยาบาล และได้เจอหลานชายเป็นครั้งแรกแล้ว
กุญแจซอล คลอดแล้ว 99TANG 02.jpg
         ทั้งนี้ คุณแม่มุก ได้เปิดใจกับทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า การได้เจอกับลูกสาวที่โรงพยาบาลในครั้งนี้ เพราะสังหรณ์ว่ากุญแจซอลน่าจะคลอดช่วงนี้ อีกทั้งสามีของลูกเป็นทหาร จึงน่าจะคลอดที่ รพ.ภูมิพล จึงได้เดินทางไปหาพร้อมกับคุณพ่อและน้องสาว และได้รับคำตอบจากพยาบาลว่า กุญแจซอล มาคลอดที่นี่จริง

         โดยคุณแม่เผยว่า ไปนั่งรอลูกอยู่เป็นชั่วโมงที่ห้องพัก เพราะตอนนั้นกุญแจซอลไปให้นมลูก พอกลับมา เปิดประตูเจอหน้าแม่ก็ดีใจมาก วิ่งเข้ามากอดและร้องไห้ บอกว่าหนูคิดถึงแม่มาก ๆ เพราะเจอเรื่องราวมากมายในช่วงที่ผ่านมา คิดถึงทุกคน อยากมาหาแม่ แต่เหมือนยังไม่พร้อมและยังทำอะไรไม่ถูก แต่พอได้เจอหน้ากัน ก็ได้พูดคุยหลายเรื่อง กุญแจซอลบอกว่าทุกอย่างที่แม่เตือน หนูต้องเจอและประสบเองทุกเรื่อง เพราะไม่เชื่อแม่เอง ยอมรับผิดและขอโทษแม่ทุกอย่าง ที่ผ่านมาก็ได้อ่านไลน์แม่ แต่ไม่รู้จะตอบยังไง

กุญแจซอล คลอดแล้ว 99TANG 03.jpg
         เมื่อลูกสาวขอโทษ แม่ก็พร้อมอภัยทุกอย่างเพราะหวังดีกับลูกเสมอ ลูกสาวบอกว่าตอนตั้งท้องเหงามาก ได้ลองออกไปหางานทำแต่ก็หาไม่ได้ โดยกุญแจซอลคลอดก่อนกำหนดเพราะมีเลือดออก ตอนแรกหลานต้องเข้าไอซียูด้วย แต่ตอนนี้ปลอดภัยดีแล้ว เจอหน้าหลานก็ยิ้มให้และทำหน้า   ทะเล้น หลานจมูกโด่ง หน้าตามาทางกุญแจซอล แต่เด็กก็คงหน้าเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ

         ส่วนเรื่องจะออกมาแถลงข่าวหรือไม่นั้น แม่กุญแจซอลบอกว่า ลูกสาวน่าจะยังไม่พร้อม และยังไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ กับสามีของลูกสาวก็ได้เจอกัน    เพราะฝ่ายชายตามมาทีหลัง แต่ไม่ได้คุยกันมาก บอกตามตรงว่ายังทำใจจะเห็นหน้าเขาไม่ได้ ตอนเจอกันในห้องพักก็ไม่ได้มองหน้าเขาเลย ไม่มี   อะไรต้องแนะนำเพราะเขาไม่เชื่อเรา โดยหลังจากนี้แม่กับกุญแจซอลก็น่าจะได้พูดคุยกันมากกว่าเดิมอบยังไง

www.99tang.net

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต