>>>>>>>>>บริษัท99ตังค์ออนไลท์จำกัด
กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
|ตั้งเว็บไซต์เป็นหน้าแรก |เพิ่มเข้าบุ๊คมาร์ก |ขนาดจอกว้าง
ดู: 656|ตอบกลับ: 0

แพทตี้-มาร์ช-ไอซ์ เข้าพบตำรวจแจงรีวิว เมจิก สกิน รับสะเพร่า ดู อย. ไม่ดี

[คัดลอกลิงก์]
 
 มีนามว่าadmin 
 สมาชิกคนที่
 เพศ 
 ระดับการอ่าน200 
กระทู้254 
 ชื่อเสียง
 เงิน98326 
 ความดี
 ออนไลน์196 
เหรียญเกียรติยศ
เข็มประดับยศ 1

angels
     
โพสต์ 25-5-2018 02:53:28 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แพทตี้-มาร์ช-ไอซ์ เข้าพบตำรวจแจงรีวิว เมจิก สกิน รับสะเพร่า ดู อย. ไม่ดี
แพทตี้-มาร์ช-ไอซ์ เข้าพบตำรวจแจงรีวิว เมจิก สกิน 99TANG 01.jpg.jpg
           ไอซ์ อภิษฎา - แพทตี้ อังศุมาลิน - มาร์ช จุฑาวุฒิ เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ปากคำปมรับรีวิวเมจิก สกิน ขอโทษผู้บริโภค รับสะเพร่าดู อย. ไม่ดี

           วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 นักแสดงสาว แพทตี้ อังศุมาลิน พร้อมด้วย มาร์ช จุฑาวุฒิ ได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับ พล.ต.อ. วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. และพนักงานสอบสวน สํานักงานตํารวจแห่งชาติ ถนนพระราม 1 เรื่องการรับรีวิวสินค้าในเครือบริษัท เมจิก สกิน
แพทตี้-มาร์ช-ไอซ์ เข้าพบตำรวจแจงรีวิว เมจิก สกิน 99TANG 02.jpg.jpg
           โดย พล.ต.อ. วิระชัย กล่าวว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกดารา นักแสดงไปแล้ว 29 ราย มาพบพนักงานสอบสวนแล้ว 9 ราย ที่เหลือจะทยอยเข้าให้ปากคำ ส่วนจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาอะไรบ้าง ต้องรอผลตรวจจากทางกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ คาดว่าจะทราบผลเร็ว ๆ นี้ ไม่เกินเดือนมิถุนายนจะส่งสำนวนให้พนักงานอัยการได้ อย่างไรก็ตามจากการสอบปากคำพบว่าจะมีสคริปมาให้ดาราเพื่อโฆษณาสรรพคุณของสินค้านั้น ๆ สำหรับดาราอีก 2 คน คือ นานา ไรบีนา และ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน พนักงานสอบสวนได้นัดมาพบวันนี้ แต่ได้แจ้งว่าติดภารกิจ จึงขอเลื่อนออกไปก่อน และวันที่ 25 พฤษภาคม จะมีศิลปินดาราอีก 2 คน เข้ามาให้ปากคำ
แพทตี้-มาร์ช-ไอซ์ เข้าพบตำรวจแจงรีวิว เมจิก สกิน 99TANG 03.jpg.jpg
           ด้าน แพทตี้ อังศุมาลิน กล่าวว่า ได้รีวิวผลิตภัณฑ์เมซโซ สลิมมิลล์ และเฟิร์น ผ่านทางอินสตราแกรม ยืนยันว่าก่อนรับรีวิวมีการตรวจสินค้าทุกครั้งว่ามี อย. หรือไม่ แต่ก็ต้องขอโทษประชาชนที่ได้รับผลกระทบด้วย
แพทตี้-มาร์ช-ไอซ์ เข้าพบตำรวจแจงรีวิว เมจิก สกิน 99TANG 04.jpg.jpg
           ขณะที่ มาร์ช จุฑาวุฒิ เปิดเผยว่า รับรีวิวผลิตภัณฑ์เมซโซ สลิมมิลล์ และเฟิร์น เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยรับงานทางผู้จัดการ แต่ยอมรับว่าไม่รอบคอบเท่าที่ควร และอยากจะขอโทษประชาชนด้วย ส่วนตัวยินดีเข้ามาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่และให้ความร่วมมือทุกอย่าง พร้อมฝากเตือนศิลปินและเน็ตไอดอลทุกคนให้ติดต่อขออนุญาตรีวิวหรือโฆษณากับทางสํานักงานอาหารและยาก่อน
แพทตี้-มาร์ช-ไอซ์ เข้าพบตำรวจแจงรีวิว เมจิก สกิน 99TANG 05.jpg.jpg
           อย่างไรก็ตามเมื่อช่วงค่ำวานนี้ เวลา 19.10 น. นักแสดงสาว ไอซ์ อภิษฎา ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ตามหมายเรียกกรณีรับรีวิวผลิตภัณฑ์ในเครือเมจิก สกิน แต่เนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ติดภารกิจ จึงจะมีการนัดหมายเข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกครั้ง
แพทตี้-มาร์ช-ไอซ์ เข้าพบตำรวจแจงรีวิว เมจิก สกิน 99TANG 06.jpg.jpg
ภาพและข้อมูลจาก
, INN
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต