>>>>>>>>>บริษัท99ตังค์ออนไลท์จำกัด
กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
|ตั้งเว็บไซต์เป็นหน้าแรก |เพิ่มเข้าบุ๊คมาร์ก |ขนาดจอกว้าง
ดู: 464|ตอบกลับ: 0

ปันปัน-ไต้ฝุ่น เข้าชี้แจงปมรีวิวเมจิก สกิน ยอมรับตรวจ อย. ไม่รอบคอบ

[คัดลอกลิงก์]
 
 มีนามว่าadmin 
 สมาชิกคนที่
 เพศ 
 ระดับการอ่าน200 
กระทู้254 
 ชื่อเสียง
 เงิน98324 
 ความดี
 ออนไลน์196 
เหรียญเกียรติยศ
เข็มประดับยศ 1

angels
     
โพสต์ 1-6-2018 03:47:11 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ปันปัน สุทัตตา - ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น เข้าพบตำรวจ ชี้แจงปมรีวิวสินค้าเมจิก สกิน ยันทดลองใช้แล้ว ยอมรับไม่ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ให้รอบคอบก่อน  
ปันปัน-ไต้ฝุ่น เข้าชี้แจงปมรีวิวเมจิก สกิน 99tang 01.jpg.jpg


ปันปัน-ไต้ฝุ่น เข้าชี้แจงปมรีวิวเมจิก สกิน 99tang 02.jpg.jpg

           วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 น.ส.สุทัตตา อุดมศิลป์ หรือ ปันปัน นักแสดงชื่อดัง พร้อมด้วย นายกนกฉัตร มรรยาทอ่อน หรือ ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น ได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับ พล.ต.อ. วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) หลังถูกออกหมายเรียกกรณีรีวิวสินค้าในเครือเมจิก สกิน ซึ่งเข้าข่ายผิดกฎหมายเนื่องจากมีการตรวจพบสารอันตรายบางชนิดในผลิตภัณฑ์

           โดย ปันปัน ได้ชี้แจงถึงที่มาว่าได้รับการประสานให้รีวิวจากใคร นอกจากนี้ปันปันยังได้ขอโทษที่ไม่ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ให้รอบคอบก่อน ประกอบกับคิดว่าสินค้าชนิดนี้น่าเชื่อถือ จึงตัดสินใจรับรีวิว อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ตนจะตรวจสอบสินค้าให้ละเอียดก่อนที่จะรับรีวิว

ปันปัน-ไต้ฝุ่น เข้าชี้แจงปมรีวิวเมจิก สกิน 99tang 03.jpg.jpg
           ด้าน ไต้ฝุ่น ระบุว่า ตนได้รับการติดต่อให้รีวิวสินค้า และตรวจสินค้าแล้วว่ามี อย. ถูกต้อง จึงตัดสินใจรับรีวิว อย่างไรก็ตามทั้งคู่เผยด้วยว่า ก่อนทำการรีวิวได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์แล้วไม่พบว่ามีผลข้างเคียง พร้อมทั้งฝากขอโทษไปยังแฟนคลับ รวมถึงผู้ได้รับผลกระทบด้วย
ปันปัน-ไต้ฝุ่น เข้าชี้แจงปมรีวิวเมจิก สกิน 99tang 04.jpg.jpg
           นอกจากนี้ ปันปัน และไต้ฝุ่น ยังได้เปิดเผยอัตราค่าจ้างในการรีวิวสินค้าด้วยว่าจะได้ค่าตอบแทนจากการโพสต์ขายสินค้าครั้งละประมาณ 1 แสนบาท โดยจะโพสต์สินค้าลงในอินสตาแกรมส่วนตัว นาน 15 วัน จากนั้นก็จะมีการลบออกไป

           ขณะที่ พล.ต.อ. วิระชัย เปิดเผยภายหลังสอบปากคำนักแสดงทั้งคู่ว่า ปัจจุบันตำรวจได้มีการออกหมายเรียกดารานักแสดงทั้งหมด 37 คน เข้าให้ปากคำแล้ว 25 คน ขณะนี้เหลืออีก 12 คน ที่ยังอยู่ระหว่างการรอเข้าให้ปากคำกับตำรวจต่อไปตามวันนัด ส่วนการสรุปสำนวนคดีตรีชฎา กับ น.ส.ตรีชฎา ใจสบาย และผู้ที่เกี่ยวข้อง ในข้อหาโฆษณาข้อความอันเป็นเท็จ และการใช้สารอันตรายซึ่งเป็นสารต้องห้ามผสมในผลิตภัณฑ์ สำหรับคดีตรีชฎา สามารถสรุปได้เร็ว เนื่องจากไม่มีดารานักแสดงเข้ามาเกี่ยวข้อง

ปันปัน-ไต้ฝุ่น เข้าชี้แจงปมรีวิวเมจิก สกิน 99tang 05.jpg.jpg

ปันปัน-ไต้ฝุ่น เข้าชี้แจงปมรีวิวเมจิก สกิน 99tang 06.jpg.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต