>>>>>>>>>บริษัท99ตังค์ออนไลท์จำกัด
กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
|ตั้งเว็บไซต์เป็นหน้าแรก |เพิ่มเข้าบุ๊คมาร์ก |ขนาดจอกว้าง
ดู: 401|ตอบกลับ: 0

เจนี่ มิกกี้ แถลงข่าวแต่งงาน หมั้นด้วยแหวนประจำตระกูล 4 วง - พร้อมมีลูก

[คัดลอกลิงก์]
 
 มีนามว่าadmin 
 สมาชิกคนที่
 เพศ 
 ระดับการอ่าน200 
กระทู้254 
 ชื่อเสียง
 เงิน98326 
 ความดี
 ออนไลน์196 
เหรียญเกียรติยศ
เข็มประดับยศ 1

angels
     
โพสต์ 20-10-2018 03:05:07 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เจนี่ มิกกี้ แถลงข่าวแต่งงาน หมั้นด้วยแหวนประจำตระกูล 4 วง - พร้อมมีลูก


เจนี่ มิกกี้ แถลงข่าวจัดงานแต่งงาน ด้านเจนี่เปลี่ยนไปใช้นามสกุล อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร พร้อมสร้างเรือนหอเป็นบ้าน ณ ป้อมเพชร พร้อมของหมั้นที่มีแหวนประจำตระกูลอยู่ด้วย
เจนี่ มิกกี้ แถลงข่าวจัดงานแต่งงาน 99tang01.jpg.jpg

          สดใสชื่นมื่นไปตาม ๆ กัน สำหรับงานแต่งงานของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ มิกกี้ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่ล่าสุด (19 ตุลาคม 2561) ทั้งสองคนได้จัดงานแถลงข่าวแต่งงาน พร้อมเผยถึงแพลนการใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน

-บรรยากาศงาน : เรียบง่ายอบอุ่น พร้อมไปจัดงานต่อที่สมุย

          บรรยากาศในงานนั้น มีความราบรื่นทุกอย่างตั้งแต่เช้า งานเลี้ยงพระ งานสวมแหวน งานหมั้น งานรดน้ำ งานจดทะเบียน และงานแต่ง และแขกก็ไม่ล้นจนเกินไป กำลังดี แขกประมาณ 500 คน ส่วนเขตที่จดนั้นคือเขตบางกะปิ ส่วนเรื่องชุดเจ้าสาวในวันนี้ เจนี่ใส่ชุดทั้งหมด 4 ชุด วันนี้เป็นการจัดงานในครอบครัว และในวันพรุ่งนี้ จะมีการไปจัดงานต่อที่สมุย โดยเป็นเพื่อน ๆ ที่ไปกันเสียส่วนมาก เนื่องจากทั้งมิกกี้และเจนี่ ต่างชอบทะเลทั้งคู่

          วันนี้ เพื่อน ๆ และหลาน ๆ ก็มากันตั้งแต่เช้า และมีการอวยพร เรามีน้ำตาตอนรดน้ำสังข์ ที่คุณแม่ให้พร บอกว่าให้มีความสุข ดูแลกันดี ๆ ค่อย ๆ คุยกัน ถ้ามีอะไร และใจเย็น ๆ นับหนึ่งถึงล้าน และตอนรดน้ำสังข์ ก็มีผู้ใหญ่เยอะมาก และทุกคนบอกว่าให้มีความสุขมาก ๆ

เจนี่ มิกกี้ แถลงข่าวจัดงานแต่งงาน 99tang02.jpg.jpg

- สินสอดทองหมั้น : ไม่ระบุว่าเท่าไร แต่มอบแหวนเพชรให้ 4 วง

        เรื่องสินสอดนั้น มิกกี้และเจนี่ เผยว่า ผู้ใหญ่เป็นคนจัดการหมดเลย แต่เรามีแหวน 4 วง 3 วงเป็นแหวนคุณแม่มิกกี้ อีกวงเป็นแหวนประจำตระกูลที่ส่งต่อกัน ส่วนเรื่องแหวนที่อยากใส่ ทั้งเจนี่และมิกกี้ ก็ใส่แหวนที่สบายใจ และสบาย ๆ เพราะต่างคนต่างออกกำลังกาย เลือกวงที่เกลี้ยง ๆ

        ส่วนเรื่องเรือนหอนั้น ตอนนี้กำลังสร้างบ้าน ณ ป้อมเพชร ที่ซอยอารีย์ และสลับกันอยู่บ้าน โดยที่ช่วงนี้ มิกกี้ไปอยู่บ้านเจนี่ก่อน

        ส่วนเรื่องฮันนีมูนนั้น เราเองก็คิดอยู่ แต่เราชอบทะเลทั้งคู่ ถ้าเกิดฮันนีมูนอาจจะเลือกทะเล อยากไปในที่ที่ไม่เคยไป ไปที่แปลกใหม่ สวย ๆ
เจนี่ มิกกี้ แถลงข่าวจัดงานแต่งงาน 99tang03.jpg.jpg
-แผนชีวิต : เปลี่ยนนามสกุล - สร้างเรือนหอ ณ ป้อมเพชร

        ในตอนนี้ เจนี่เปลี่ยนมาใช้นามสกุล อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ส่วนเรื่องมีลูกนั้น ตอนนี้เจนี่ถ่ายละครเรื่องแรงเงา 2 หมดละครค่อยเริ่มมีน้อง เจนี่เองอยากมีน้องอยู่แล้ว ยังไม่คิดว่าจะมีกี่คน แต่ขอแค่มาคนแรกก่อน ส่วนเรื่องเพศ ตอนแรกเจนี่อยากได้ผู้ชาย แต่พอเห็นน้องบีน่า ลูกสาวนานา แล้ว รู้สึกว่าน้องบีน่าขี้อ้อน และเจนี่แพ้เด็กขี้อ้อน เลยรู้สึกว่าอย่างไรก็ได้ แต่รอให้ละครจบก่อน และน่าจะปีหน้า

       เจนี่คาดหวังว่าอยากมีลูก แต่ไม่ได้วางอะไรไกลมาก เพราะเจนี่ก็มีอะไรที่มั่นคง ส่วนงานละครยังรับอยู่ ถ้ามีน้องก็หยุดก่อน คลอดน้องค่อยรับต่อ ส่วนมิกกี้ได้หมด

         ส่วนเรื่องการรับงานนั้น ในอนาคตน่าจะเบางานลงยาก เพราะเจนี่แอ็คทีฟตลอดเวลา คอยให้มิกกี้ดูแลแล้วกันว่าอันไหนที่เยอะไป เขาเองเป็นคนเก่ง เป็นผู้นำตลอดเวลา แต่เขาให้เกียรติและเคารพเรา
เจนี่ มิกกี้ แถลงข่าวจัดงานแต่งงาน 99tang04.jpg.jpg
- คำมั่นสัญญา
        ความรู้สึกของเราทั้งคู่นั้น ไม่จำเป็นต้องสัญญาว่าจะเป็นแบบนั้นแบบนี้ เพราะเราไม่รู้ว่าในอนาคตจะเป็นอย่างไร การใช้ชีวิตอย่างมีสติเป็นสิ่งที่ดีที่สุด สัญญาบางคนทำไม่ได้ก็มี เราถือว่าวันนี้คือวันที่ดีที่สุดดีกว่า

        เราจะรักกันให้มากที่สุด และถ้างอนกัน อย่างอนกันเกิน 24 ชม. เขาเป็นทั้งเพื่อน แฟน สามี เราเป็นทุกอย่างให้กัน ถ้าเกิดมีอะไรจะย้อนกลับมาไม่ได้

        ผมบอกรักเขาทุกวันอยู่แล้ว และผมอยากจะบอกเขาว่า ผมจะรักเขาและดูแลเขาให้ดีที่สุด ตลอดชีวิต

        ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้เจนี่ มาเจอกับมิกกี้ ขอบคุณสำหรับความรัก ความเข้าใจ ที่เบบี๋เป็นเบบี๋ คุณพ่อคุณแม่ที่เอ็นดูเจนี่ ที่อยู่กับเจนี่ คนที่อยู่ในที่นี้ สำคัญกับเจนี่ทุก ๆ คน

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต