>>>>>>>>>บริษัท99ตังค์ออนไลท์จำกัด
กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
|ตั้งเว็บไซต์เป็นหน้าแรก |เพิ่มเข้าบุ๊คมาร์ก |ขนาดจอกว้าง
ดู: 333|ตอบกลับ: 0

จับ ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา ค้ายาไอซ์-ยาบ้า-ยาเค ยึดทรัพย์สินรวมกว่า 10 ล้าน

[คัดลอกลิงก์]
 
 มีนามว่าadmin 
 สมาชิกคนที่
 เพศ 
 ระดับการอ่าน200 
กระทู้254 
 ชื่อเสียง
 เงิน98324 
 ความดี
 ออนไลน์196 
เหรียญเกียรติยศ
เข็มประดับยศ 1

angels
     
โพสต์ 10-1-2019 23:57:11 |ดูโพสต์ทั้งหมด
จับ ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา ค้ายาไอซ์-ยาบ้า-ยาเค ยึดทรัพย์สินรวมกว่า 10 ล้าน 99tang 01 จับ ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา ค้ายาไอซ์-ยาบ้า-ยาเค.jpg.jpg
        ตำรวจรวบตัว ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา ร่วมกันค้ายาเสพติดกับแฟนหนุ่ม พร้อมของกลางยาไอซ์ - ยาบ้า - ยาเค ยึดทรัพย์สินรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

99tang 02 จับ ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา ค้ายาไอซ์-ยาบ้า-ยาเค.jpg.jpg

         วันที่ 10 มกราคม 2562 เดลินิวส์ออนไลน์รายงานว่า ตำรวจกองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) สำนักบังคับใช้กฎหมาย ปปส.กทม. และเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.น.1 ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหา 4 ราย ได้แก่ นายพรชัย คุ้มครอง (ผู้สั่งการ) อายุ 39 ปี, นายธนัท เชียงวันนา อายุ 23 ปี, นายสุชาติ นิลทอง อายุ 40 ปี และ น.ส.สุพัตรา บัวแก้ว หรือใบเตย อายุ 21 ปี (แฟนของนายพรชัย)

         พร้อมของกลางยาไอซ์ ประมาณ 8 กิโลกรัม, ยาบ้า 6,000 เม็ด, เคตามีน 3.8 กรัม และทรัพย์สินรวม 69 รายการ อาทิ รถยนต์ฮอนด้า Freed, รถยนต์ BMW รุ่น X3, รถยนต์โตโยต้า วีออส, แหวนเพชร, สร้อยคอทองคำ, รองเท้าและกระเป๋าแบรนด์ดัง และตู้เซฟ รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท


         โดยจับกุมได้บริเวณหน้าโลตัสเอ็กเพรส ซอยรามอินทรา 117 เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากสายว่า ซอยดังกล่าวมักมีการส่งยาเสพติดกันเป็นประจำ โดยมีรถยนต์ฮอนด้า Freed สีขาว ทะเบียน ฎต 4471 กทม. ของนายวัชระพันธ์ พูลเพิ่ม (ยังหลบหนี) มาส่งยาเสพติด

         ต่อมา วันที่ 7 มกราคม 2562 เวลาประมาณ 02.30 น. ขณะที่ตำรวจเฝ้าสังเกตการณ์ภายในซอยดังกล่าว พบมีผู้ขับขี่รถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า Freed มา คือนายสรวิชญ์ แดงบุตรดี หรืออ๊อฟ (ยังหลบหนี) เปิดประตูรถแล้ววางสิ่งของห่อหุ้มด้วยถุงพลาสติกสีดำไว้ข้างเสาไฟฟ้า แล้วรีบขึ้นรถยนต์ไป ตำรวจจึงได้แสดงตัวขอให้หยุดรถ เแต่คนขับรีบขับออกไปด้วยความเร็ว จนเฉี่ยวชนกับรถตำรวจ กระทั่งต่อมา ตำรวจสามารถหยุดรถไว้ได้ ก่อนจับกุมนายธนัท เชียงวันนา และนายสุชาติ นิลทอง ส่วนนายสรวิชญ์ สามารถหลบหนีเข้าป่าไปได้

99tang 03 จับ ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา ค้ายาไอซ์-ยาบ้า-ยาเค.jpg.jpg
       ตรวจสอบสิ่งของต้องสงสัยที่ทิ้งไว้ข้างเสาไฟฟ้า พบยาไอซ์ 1 กิโลกรัม และควบคุมตัวไปค้นบ้านเลขที่ 9/90 ซ.รามอินทรา 117 แขวงบางชัน เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ พบยาเสพติดเก็บไว้อีกจำนวนมาก มียาไอซ์ 7 กิโลกรัม, ยาบ้า 6,000 เม็ด และเครื่องชั่งดิจิทัลจำนวน 1 เครื่อง โดยยาเสพติดดังกล่าวเป็นของนายพรชัย ซึ่งเป็นผู้สั่งการ และให้ค่าจ้างคนละ 30,000 บาทต่อเดือน

         นอกจากนี้ ตำรวจยังได้ขยายผลไปยังบ้านพักของนายพรชัย บ้านเลขที่ 299/803 หมู่บ้านมัณฑนา ซอยสายไหม 56 เขตสายไหม กรุงเทพฯ ที่อาศัยอยู่กับ น.ส.สุพัตรา บัวแก้ว หรือใบเตย เจ้าของท่าเต้นเพลงที่มีงู ซึ่งเป็นแฟนสาว ตรวจค้นพบเคตามีน น้ำหนัก 3.8 กรัม และยึดทรัพย์สินตามรายการข้างต้น รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท
99tang 04 จับ ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา ค้ายาไอซ์-ยาบ้า-ยาเค.jpg.jpg
       สำหรับ น.ส.สุพัตรา ถือเป็นสาวคนดังในโลกโซเชียล หลังก่อนหน้านี้มีคลิปเผยแพร่ขณะกำลังเที่ยวในสถานบันเทิง ก่อนจะขอเพลงจากดีเจว่า "ขอเพลงที่มันมีงูออกมาหน่อย" จนสร้างกระแสโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์

         ด้าน พล.ต.ต. ดาวลอย เหมือนเดช รอง ผบช.น. กล่าวว่า สำหรับผู้ต้องหาหญิงสาวรายนี้ เจ้าหน้าที่มีข้อมูลพยานหลักฐานและความเกี่ยวข้องกับขบวนการยาเสพติดกลุ่มนี้อย่างแน่นอน เนื่องจากทรัพย์สินหลายรายการมีชื่อผู้ต้องหารายนี้เป็นเจ้าของ

         สำหรับนายพรชัย เป็นผู้ต้องหามีหมายจับคดีปล้น ในพื้นที่ จ.ชลบุรี และเป็นผู้ต้องหาค้ายาเสพติดในระดับท้องถิ่น และจะขยายผลไปสู่กลุ่มขบวนค้ายาเสพติดต่อไป เบื้องต้นได้เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา "ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า, ยาไอซ์ หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย" จากนั้นได้นำตัวทั้งหมด พร้อมด้วยของกลางส่งมอบให้กับตำรวจ สน.มีนบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย
99tang 05 จับ ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา ค้ายาไอซ์-ยาบ้า-ยาเค.jpg.jpg

99tang 06 จับ ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา ค้ายาไอซ์-ยาบ้า-ยาเค.jpg.jpg

99tang 07 จับ ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา ค้ายาไอซ์-ยาบ้า-ยาเค.jpg.jpg

99tang 08 จับ ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา ค้ายาไอซ์-ยาบ้า-ยาเค.jpg.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต