>>>>>>>>>บริษัท99ตังค์ออนไลท์จำกัด
กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
|ตั้งเว็บไซต์เป็นหน้าแรก |เพิ่มเข้าบุ๊คมาร์ก |ขนาดจอกว้าง
ดู: 311|ตอบกลับ: 0

อัพเดท John Wick 3 เผย เรื่องย่อ, ตัวร้าย, วันฉาย และสถานที่บู๊ 99ตังค์

[คัดลอกลิงก์]
 
 มีนามว่าadmin 
 สมาชิกคนที่
 เพศ 
 ระดับการอ่าน200 
กระทู้254 
 ชื่อเสียง
 เงิน98324 
 ความดี
 ออนไลน์196 
เหรียญเกียรติยศ
เข็มประดับยศ 1

angels
     
โพสต์ 23-1-2019 07:05:44 |ดูโพสต์ทั้งหมด

อัพเดท John Wick 3 เผย เรื่องย่อ, ตัวร้าย, วันฉาย และสถานที่บู๊

John Wick 3 99tang 01.jpg
ถือเป็นหนังที่หลายคนรอคอยสำหรับ “John Wick: Chapter 3” หรือหนังภาคต่อที่เล่าถึงเรื่องราวของนักฆ่าอันดับหนึ่งที่หันหลังให้กับวงการฆ่าอย่าง จอห์น วิค ที่รับบทโดยนักแสดงมากความสามารถ คีอานู รีฟ

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากกับสองภาคแรก ด้านผู้สร้างไม่รอช้าประกาศทำภาคต่อของหนังเรื่องนี้ในทันที วันนี้เรารวบรวมข่าวลือเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้มาให้ทุกคนได้อ่านกัน เรื่องราวของ “คุณวิค” และสุนัขคู่ใจจะเป็นอย่างไรต้องไปชมกัน

ใครกำกับ เขียนบทหรือยัง ?
แม้ยังไม่มีการยืนยันออกมา 100% ว่าใครจะเข้ามากำกับหนังภาคต่อเรื่องนี้ แต่มีเปอร์เซ็นต์สูงมากเลยที่เดียวที่ แชด สเตเฮลสกี้ จะกลับมาปิดฉากเรื่องราวที่เขาเป็นคนสร้างไว้ ติดอยู่แค่อย่างเดียวก็คือ เขาดันไปเซ็นสัญญากำกับหนังเรื่อง “Highlander” ไว้คงต้องรอดูว่าเขาจะจัดสรรเวลาอย่างไร

แต่ก็มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ว่า สเตเฮลสกี้ เริ่มถ่ายทำหนังเรื่องนี้แล้วเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งตอกย้ำข่าวลือก่อนหน้านี้ที่ว่า เดเร็ค โคลสตาด (คนเขียนบทตั้งแต่ภาคแรก) ได้เขียนบทของเขาเสร็จเรียบร้อยแล้ว

จะได้ดูเมื่อไหร่ ?
หลายสื่อออกมาคาดการณ์ก่อนหน้านี้ว่า ‘John Wick: Chapter 3’ จะออกฉายช่วงเดือนเมษายน ปี 2019 แต่คงต้องรอดูหนังเรื่องนี้จะโดนโรค “เลื่อน” เล่นงานหรือไม่

John Wick 3 99tang 02.jpg
นักแสดงชุดเดิมไหม ?
สเตเฮลสกี้ เคยออกมาให้สัมภาษณ์เมื่อปี 2016 ว่า สองตัวละครในเรื่องอย่าง วินสตั้น เจ้าของโรงแรมเดอะ คอนติเนนตัล ที่รับบทโดย เอียน แม็คเชน และ ผู้จัดการโรงแรม ชารอน รับบทโดย แลนซ์ เรดดิค ทั้งคู่จะมีบทบาทอย่างมากในหนังภาคสาม

"วินสตั้น และชารอน คือตัวละครที่เป็นส่วนสำคัญสำหรับหนังภาคนี้ เรามีไอเดียสำหรับตัวละครเหล่านี้”

นอกจากนี้เจ้าของบทหัวหน้าแก๊งขยะที่รับบทโดย ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น ก็จะกลับมารับบทเดิมของเขาอีกด้วย เช่นเดียวกับ ออเรลิโอ (รับบทโดย จอห์น เลกุยเซโม่) เจ้าของอู่ซ่อมรถที่คอยช่วยเหลือ จอห์น วิค ตลอดก็จะกลับมาในภาคนี้เช่นกัน
John Wick 3 99tang 03.jpg
ตัวร้ายคือใคร ?
คีอานู รีฟ เคยออกมาให้สัมภาษณ์เมื่อช่วงเดือนกันยายนปี 2017 ว่า เขาอยากให้นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง ทิลดา สวินตัน  มารับบทใน ‘John Wick: Chapter 3’

“ผมเคยร่วมงานกับเธอ ใน Constantine และThumbsucker  เธอเป็นคนที่น่าจดจำทั้งในฐานะนักแสดงและบุคคล”

แต่ที่แน่ ๆ หนึ่งในตัวร้ายคนสำคัญของภาคนี้จะได้ ฮิโรยูกิ ซานาดะ มารับบทบาทสำคัญในฐานะหัวหน้าแก๊งยากูซ่าจากญี่ปุ่น ซานาดะเคยร่วมงานกับ รีฟ มาแล้วเมื่อปี 2013 จากหนังเรื่อง 47 Ronin คงต้องรอดูว่าบทที่ซานาดะ ได้รับจะเข้มข้นขนาดไหน
John Wick 3 99tang 04.jpg
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรบ้างและที่ไหน?
แน่นอนว่านี่จะเป็นเรื่องราวที่ต่อเนื่องกับหนังภาคก่อนหน้านี้ สเตเฮลสกี้ เคยออกมาแย้มว่าหนังภาคใหม่จะไขปริศนาหลายอย่างที่ซ่อนไว้จากหนังทั้งสองภาค ก่อนหน้านี้ทั้งเรื่องของ “ภารกิจที่ไม่มีทางสำเร็จ” หรือ “สถานที่ที่จอห์น วิค จากมา” และที่มาของเขาก่อนจะได้ขึ้นชื่อว่าเป็น “the Boogeyman” เรียกได้ว่าหนังภาคต่อนี้จะเป็นเรื่องราวการเดินทางของจอห์น วิค จริง ๆ

นอกจากนี้เขายังเผยแนวคิดในหัวอีกว่า เขาต้องการให้จอห์น วิค เดินทางไปที่กรุงเยรูซาเลม หรือสหราชอาณาจักร

”เรากำลังพูดถึงสหราชอาณาจักร ตะวันออกกลาง หรือเอเชีย สถานที่เหล่านั้นจะช่วยให้เรื่องราวของวิค เติบโตไปข้างหน้า”

ด้าน รีฟ ก็ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

“ผมคิดว่าเราควรจะต้องไปที่เยรูซาเลม มันเหมือนเป็นการเปิดโลกให้ตัวละคร ผมเห็นภาพจอห์น วิค ทำอะไรประหลาด ๆ กลางทะเลทราย ออกเลย”

นักแสดงและผู้กำกับ ออกมาบอกไอเดียส่วนตัวกันไปแล้ว แต่ด้านคนเขียนบท เดเร็ค โคลสตาด ก็เคยอกมายืนยันชัดเจนว่า จอห์น วิค จะต้องเดินทางไปที่ญี่ปุ่น
John Wick 3 99tang 05.jpg
นอกจากนี้ ’John Wick: Chapter 3’ จะพูดถึงเรื่องราวของ “สภาสูง” มากขึ้น และจอห์น วิค อาจจะเป็นคนที่ทำให้เกิดสงครามของเหล่านักฆ่าไปทั่วโลก

นี่อาจเป็นหนังจอห์น วิค ภาคสุดท้าย ?
ก่อนหน้านี่มีการประกาศออกมาแล้วว่าทาง Liongate จะทำซีรีส์ “The Continental” ที่เล่าถึงเรื่องราวของโรงแรมนักฆ่าจากหนัง จอห์น วิค แต่ไม่ได้อิงกับเรื่องราวในฉบับภาพยนตร์แต่อย่างใด และเป็นที่รู้กันดีว่านี่อาจจะเป็นหนังจอห์น วิค ภาคสุดท้ายแล้วเช่นกัน
1.1k
นักเขียน : ณรงค์เวทย์ ใบร่มเย็ย
Update : 23 มกราคม 2019
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต